Phần mềm hỗ trợ live chat online miễn phí

Alohihi là phần mềm hỗ trợ live chat online miễn phí, hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng, chat website tuyệt vời nhất, giúp bạn kinh doanh một cách hiệu quả nhất

Cám ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Alohihi trong suốt thời gian qua.

Alohihi xin giới thiệu đến tất cả mọi người về sản phẩm của Alohihi.

1) Alohihi là gì?

- Alohihi là giải pháp chat trực tuyến đến khách hàng khi vào website của bạn.

- Khi khách hàng vào website của bạn, khách hàng muốn mua một món hàng, một dịch vụ, hoặc có những thắc mắc và yêu cầu giải đáp. Thay vì khách hàng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ ghi trong website, email, hoặc số điện thoại liên hệ trực tiếp..v..v. Thì những phương pháp trên sẽ tốn nhiều thời gian, bất tiện trong việc buôn bán, giao dịch qua lại giữa bạn và khách hàng. Vì thế dịch vụ Alohihi ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

- Alohihi cung cấp một giao diện trên nền tảng website. Giao diện trực quan dễ dàng sử dụng , đầy đủ các tính năng hỗ trợ trực tuyến cho website của bạn.

2) Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Alohihi

- Alohihi cung cấp dịch vụ chat trực tuyến đến khách hàng khi vào website của bạn.

- Giao diện dễ sử dụng, trực quan, khi vừa mới tiếp xúc với hệ thống là có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

- Giao diện chat được thiết kế theo kiểu responsive (co giãn theo từng thiết bị), giúp bạn chat trực tiếp trên nhiều trình duyệt trên các nền tảng khác nhau.

- Đầy đủ các tính năng của một hệ thống website hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

- Thông tin cá nhân của bạn và cuộc chat của bạn với khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không ai có thể xem ngoại trừ bạn.

- Được dùng thử dịch vụ trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ trả phí.

3) Cài đặt như thế nào

- Bước 1: Đăng ký một tài khoản: bạn vào địa chỉ:  https://my.alohihi.com/register để đăng ký một tài khoản vào hệ thống của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết đăng ký tại khoản tại địa chỉ: 

https://alohihi.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan.html

- Bước 2: Kích hoạt tài khoản: do có nhiều người lấy địa chỉ Email ảo để đăng ký vào hệ thống, nên alohihi thêm một bước xác minh Email, để sàn lọc những Email hợp lệ để đăng ký vào hệ thống. Ở bước này, khi bạn đã đăng ký một tài khoản thành công, hệ thống sẽ có một thông báo yêu cầu bạn vào hòm thư của địa chỉ Email của bạn vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Trong Email sẽ cho bạn một liên kết để kích hoạt, bạn cần nhấp vào đường dẫn đó là xong. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết kích hoạt tài khoản tại địa chỉ: 

https://alohihi.com/huong-dan-kich-hoat-tai-khoan.html

- Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống: khi bạn đã đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống với Username và Password mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tại địa chỉ: 

https://alohihi.com/huong-dan-dang-nhap-vao-he-thong.html

- Bước 4: Lấy mã nhúng chèn vào website: bước này rất quan trọng, bước này để chèn khung chat vào website của bạn. Khi đăng nhập thành công vào hệ thống, trên website sẽ có một đoạn mã nhúng mà alohihi cung cấp cho bạn, bạn copy (sao chép) mã và dán vào mã nguồn website của bạn và lưu ý là nằm trong thẻ

- Bước 5: Sử dụng hệ thống: khi đã cài đặt thành công, bạn đã có thể sử dụng ngay lập tức. Sau đây là một số hướng dẫn cụ thể sử dụng các chức năng của hệ thống để bạn tham khảo và sử dụng một cách tốt nhất:

+ Chat : đây là chức năng chủ chốt nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách sử dụng chat tại địa chỉ: 

https://alohihi.com/huong-dan-su-dung-tinh-nang-chat.html

+ Cài đặt: chức năng thiết lập cho khung chat. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách thiết lập tại địa chỉ: 

https://alohihi.com/huong-dan-su-dung-tinh-nang-cai-dat-chat.html

+ Tài khoản: chức năng cập nhật thông tin cá nhân và thay đổi mật khẩu. Bạn có thể tham khảo chi tiết thiết lập tài khoản tại địa chỉ: 

https://alohihi.com/huong-dan-su-dung-tinh-nang-thiet-lap-tai-khoan.html

Alohihi | Hỗ trợ trực tuyến | Phần mềm live chat